in

The sad story of Kitty Sonya, a cat with many diseases but always happy and loving life

Kitty Sonya doesn’t know about her diagnosis, she keeps looking at the birds out the window, lazily moving her paws across the bed, snarling sometimes, but somehow they’re stuffing tubes up her neck, at Why do they consider her strange. procedure almost every day and constantly giving her tasteless pills. In short, Sonya doesn’t like this messy spiral in her life and of course, she hopes all these inconveniences will end soon…

Và đối với người chăm sóc Sonya, Alexandra, cuộc sống bị đảo lộn… Mọi chuyện đảo lộn chính xác khi Alexandra biết về chẩn đoán ung thư phức tạp của Sonya – ung thư biểu mô khoang miệng – và nhận ra con đường họ phải đi.

Hiện tại, Sonya đã trải qua 2 cuộc phẫu thuật ở hàm dưới và đã hoàn thành một đợt xạ trị.

Vào tháng 5, Sonya đã trải qua một ca phẫu thuật phức tạp khác có cái tên đáng sợ là “cắt hàm dưới với tái tạo khoang miệng bằng nhựa”. Đừng lo lắng, may mắn thay, mọi thứ diễn ra tốt đẹp. Nhược điểm duy nhất là thời gian phục hồi lâu và chi phí lớn phía trước.

Bản chất của hoạt động hiện tại là thực hiện tái tạo bằng nhựa, loại bỏ phần xương nhô ra trong miệng khiến trẻ không thể ăn được và loại bỏ một phần mô mềm nơi phát hiện tái phát.

Đứa bé đã đứng vững và tiếp tục làm rất tốt, người chăm sóc quyết tâm chiến đấu và các bác sĩ đưa ra những tiên lượng tốt, vì lần này khối u đã được loại bỏ hoàn toàn và các mô lân cận cũng được loại bỏ để đảm bảo an toàn. Ngoài ra, chúng tôi có một vài người quen với các chẩn đoán giống hệt nhau đã thuyên giảm hơn một năm và cảm thấy rất tuyệt.

Câu chuyện về Sonya bắt đầu ở thành phố Ryazan. Cô ấy là một con mèo nhỏ, sụt sịt, lạnh lùng với đôi mắt đầy mủ và tệ nhất là – thận bị viêm. Việc điều trị kéo dài đã ảnh hưởng đến tính cách của đứa trẻ, cô ấy trở nên hơi nhạy cảm và thất thường.

Sau một thời gian, Sonya chuyển đến một nơi trú ẩn tư nhân gần Moscow với hy vọng tìm được một ngôi nhà và một gia đình. Tuy nhiên, thật không may, không ai chọn Sonya trong hai năm qua. Những người khác nhau đến, xem, chơi, nhưng mỗi lần như vậy, những con mèo khác lại về nhà…

Căn bệnh bắt đầu bằng việc chảy nước dãi nhỏ, được Alexandra chú ý. Điều này có thể xảy ra khi răng và nướu bị viêm – một vấn đề phổ biến ở mèo, vì vậy trường hợp này không gây ra bất kỳ mối lo ngại đặc biệt nào. Bác sĩ thú y đã kê đơn điều trị, nhưng thật không may, nó không giúp ích được gì. Ngược lại, vấn đề chỉ trở nên tồi tệ hơn và Sonya trở nên rất buồn. Với sự lo lắng ngày càng tăng, Alexandra đã đưa Sonya trở lại bác sĩ thú y.

Chúng tôi sẽ không đi sâu vào tất cả các chi tiết của các lần khám tại phòng khám. Chụp X-quang, chụp CT, tế bào học.

Các cuộc kiểm tra cho thấy Sonya bị ly giải nhánh trái của hàm dưới, hay nói một cách dễ hiểu là xương hàm của cô ấy dường như đã tan chảy? Tế bào học xác nhận ung thư biểu mô. Một số bác sĩ phẫu thuật và bác sĩ ung thư đã kiểm tra Sonya. Tất cả đều đồng ý rằng cô cần được phẫu thuật cắt bỏ nhánh xương hàm dưới (hemimadibulectomy) càng sớm càng tốt.

Cuối cùng, ca phẫu thuật đã được thực hiện, nhưng không phải mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ nên phải thực hiện một sự điều chỉnh. Ngay khi Sonya đã hồi phục một chút, các bác sĩ đã đưa cô ấy đi xạ trị và nói rằng “khối u rất khó chịu, chúng ta không nên trì hoãn, càng bắt đầu sớm thì cơ hội cứu được con mèo càng lớn”.

Trong toàn bộ thời gian phục hồi, Sonya phải được gắn một lỗ khí để cho ăn, nhưng điều đó không khiến cô bé quá bận tâm.

Một số người có thể nói rằng những khoản tiền này có thể cứu được nhiều con mèo. Nhưng làm thế nào chúng ta có thể phản bội Sonya? Cô ấy là một sinh vật sống, sụt sịt, thở, ôm ấp và cầu xin sự đối xử… Và cô ấy không thể làm bất cứ điều gì cho chính mình…

Friends, we ask for your support of Sonya and Alexandra – the caretaker and owner of the shelter, who have sheltered and cared for many cats, dogs and even birds. Without us, it would be very difficult for Sonya and Alexandra to solve this problem, because the cost of surgery and two days of intensive treatment has exceeded 70,000 rubles, and there are still blood tests, treatments, visits. oncologist and drug purchase ahead.

Unfortunately, Sonya the cat went through the rainbow. Together with her caregiver, Alexandra, she has had a long and difficult journey. Alexandra fought hard to save her baby and hoped for the best. Sadly, life had another plan. Sonya, soft and spongy clouds are waiting for you! Thank you everyone for your help and support!

Kitten Found Outside Using Only Front Paws to Walk, Immediately Wants Play and Affection from Everyone

There is a group of kittens with crooked legs that have been properly casted so that they can develop and grow strong and healthy